Home » ÂM THANH - HÌNH ẢNH »

  Màn hình DVD Camry 2015

  Giá: Liên hệ: 0948 239 717

  Thông số kỹ thuật về sản phẩm Màn hình DVD cho xe Camrry 2015

  Màn hình DVD được thiết kế dành riêng theo xe Toyota Camrry 2015. Mọi chi tiết đều vừa vặn với xe nguyên bản, từ giắc cắm cho đến kích thước của hộc lắp dvd trên taplo. Màn hình DVD theo xe Toyota Camrry 2015 được thiết kế riêng cho xe ToyotaCamrry 2015 nên những chức năng của CD zin và các thông số kỹ thuật cần hiển thị trên xe được thể hiện đầy đủ, tích hợp sẵn bản đồ dẫn đường Vietmap. Không cần cắt, nối, trích dây khi lắp đặt, sử dụng lại toàn bộ các giắc zin của xe. 

  Màn hình DVD theo xe Toyota Camrry 2015 được tích hợp đầy đủ các chức năng như: nghe nhạc, xem phim, bản đồ, … mang đến cho người sử dụng sự thoải mái trong quá trình lái xe. Sản phẩm được thiết kế sang trọng, giao diện thân thiện, dễ sử dụng, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, chất lượng hàng đầu.

  Sản phẩm được lắp đặt trực tiếp từ đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như bảo hành và dịch vụ đi kèm, sản phẩm đầu DVD theo xe Toyota Camrry 2015 được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.

  Quangthaiauto.com

  *Địa chỉ: 102 Mai Hắc Đế - TP Vinh

  *Hotline1: 0948 239 717
  *ĐT/Fax :
  *Website: quangthaiauto.vn

   

  ?ang update

  Miễn phí lắp đặt camera lùi full HD


  ?ang update

  Sản phẩm cùng loại :