Home » PHIM CÁCH NHIỆT SOLARKOOL Made in USA »

  Phim cách nhiệt Solarkool nhập khẩu Mỹ, bảo hành 10 năm

  Giá: Liên hệ: 0948 239 717

  http://www.llumar.com.vn/s1-phim-cach-nhiet-o-to

  Hầu hết các nhà sản xuất ô tô hiện nay đều sử dụng loại kính trắng đơn thuần, loại kính này giúp chắn gió,bụi và có khả năng quan sát tốt bên ngoài nhưng chống nắng rất kém, không cản được tia hồng ngoại và tia cực tím trong ánh sáng mặt trời, kính giòn rất dễ vỡ khi bị va đập.

  Những chiếc xe ô tô khi chưa được dán phim cách nhiệt này khi vận hành dưới ánh nắng mặt trời sẽ khiến người ngồi trong xe bị chói mắt, khó nhìn, ánh nắng gây đen và hại da, khiến xe bị hun nóng, điều hòa chạy với công suất cao và tốn xăng hơn.

  Ngoài ra, với những người cần sự riêng tư nhiều thì kính trắng không đảm bảo yếu tố này. 

  Giải pháp sử dụng phim dán chống nóng ( Phim cách nhiệt ) là giả pháp hiểu quả nhất để giảm thiểu các vấn đề nêu trên
  Phim cách nhiệt : là một loại polyester dạng phim mỏng, được dán trên bề mặt kính ô tô, có tác dụng phần lớn năng lượng hấp thụ vào trong khong xe, loại bỏ tia UV ( tia cực tím ) giúp bảo vệ sức khỏe con người và tiết kiệm nhiên liệu cho xe. Phần lớn phần kính của ô tô sau khi được dán phim cách nhiệt sẽ có màu sẫm hơn so với màu kính tự nhiên ban đầu.

  Phim cách nhiệt LLumar

  Phim cách nhiệt LLumar là dòng phim cách nhiệt cao cấp của Tập Đoàn EASTMAN, Được sản xuất bắt đầu từ năm 1977 và bắt đầu mở rộng ra toàn cầu từ năm 2001. Hiện nay LLumar là thương hiệu phim cách nhiệt nổi tiếng trên toàn thế giới, đang được khách hàng tin dùng và lựa chọn, Tại Việt Nam phim LLumar được công ty TNHH Phim Năm Sao phân phối độc quyền từ năm 2005, Website chính thức của LLumar  tại Việt Nam : http://www.LLumar.com.vn
   
  Nhiều năm qua, Phim LLumar đã đáp ứng được mọi nhu cầu của các hãng xe như : Bentley,toyota,ford,Kia,Mazda, Mitsubishi,Chevrolet,...
  100% các dòng xe Kia, mazda, Peugeot đều được dán phim cách nhiệt LLumar.

  Tính năng nổi trội của phim cách nhiệt LLumar : 
  @ Giúp giữ mát cho xe
  @ Tiết kiệm nhiên liệu
  @ Bảo vệ sức khỏe con người
  @ Bảo vệ nội thất trong xe
  @ Tăng tính thẩm mỹ và an toàn cho ô tô
  @ Không ảnh hưởng đến tầm nhìn của người lái
  @ Không gây ảnh hưởng đến các tín hiệu điện từ.

  Lắp đặt và bảo hành phim LLumar tại Nghệ An :

  Phim LLumar được lắp đặt và bảo hành chính hãng tại Nội thất ô tô Đức Mỹ, 112 Lê Duẫn TP Hà Tĩnh, Tư vấn khách hàng : 0918123298.  


  Quangthaiauto.com

  *Địa chỉ: 102 Mai Hắc Đế - TP Vinh

  *Hotline1: 0948 239 717
  *ĐT/Fax :
  *Website: quangthaiauto.vn

   

  ?ang update

  Giảm giá và khuyến mãi phụ kiện nội ngoại thất hàng tháng khi dán phim cách nhiệt LLumar, liên hệ : 0918123298 Để biết thêm chương trình giảm giá và khuyến mãi hàng tháng tại Nội thất ô tô Đức Mỹ, 112 Lê Duẫn, TP Hà Tĩnh.


  ?ang update

  Sản phẩm cùng loại :